ĐỊA ỐC ĐẠI PHÚC AN

Với triết lý kinh doanh “Kiến Tạo Giá Trị Bền Vững”, Địa ốc Đại Phúc An quyết tâm xây dựng công ty trở thành một tổ chức vĩ đại bằng phụng sự cộng đồng nhân loại.

DỰ ÁN NỔI BẬT

Đại Phúc An tập trung vào phân phối những sản phẩm được thẩm định có chất lượng, pháp lý rõ ràng và cơ hội đầu tư sinh lời cao với rủi do cam kết ở mức không có tới khách hàng.

BẠN MUỐN TRỞ THÀNH CỘNG SỰ CỦA NGÔI NHÀ ĐẠI PHÚC AN?

Mục tiêu hợp tác cùng phát triển: “Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi” Đại Phúc An tin rằng bạn sẽ thực sự yêu thích và tự hào khi được kết nối trở thành một thành viên của mái nhà chung mang tên “Đại Phúc An” !

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ĐẠI PHÚC AN !


  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  TÔI MUỐN MUA CHUNG ĐẤT CÙNG NHÓM BẠN CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

  Khách hàng ĐƯỢC mua chung đất Tất cả các đồng chủ sở hữu sẽ cùng ký Hợp đồng Mua bán và các văn bản, thỏa thuận với Chủ đầu tư; Hoặc Các đồng chủ sở hữu có văn bản ủy quyền (được công chứng hợp lệ) cho một hoặc một số đồng sở hữu thay mặt để ký kết với Chủ đầu tư

  TÔI CÓ ĐƯỢC QUYỀN CHUYỂN NHƯỢNG PHẦN SỞ HỮU MUA CHUNG KHÔNG?

  Khách hàng ĐƯỢC chuyển nhượng phần sở hữu mua chung đất nền Chi phí chuyển nhượng các bên chịu trách nhiệm theo quy định của Pháp luật Thủ tục chuyển nhượng áp dụng như thông thường

  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN


   Hoặc gọi trực tiếp cho người giới thiệu bạn biết tới Đại Phúc An!

   [dynamichidden noidung "CF7_get_post_var key='title'"]