ĐỊA ỐC ĐẠI PHÚC AN

Với triết lý kinh doanh “Kiến Tạo Giá Trị Bền Vững”, Địa ốc Đại Phúc An quyết tâm xây dựng công ty trở thành một tổ chức vĩ đại bằng phụng sự cộng đồng nhân loại.

VĂN HÓA ĐẠI PHÚC AN

1. CHỦ ĐỘNG – TỰ GIÁC 

Từng thành viên trong mái nhà Đại Phúc An luôn chủ động, tự giác trong mọi công việc. Luôn tự đặt mục tiêu và chủ động lên kế hoạch làm việc cho bản thân mình.

2. TỐT HƠN MỖI NGÀY

Không được bao giờ ngừng hoàn thiện hay thỏa mãn với bản thân. Luôn tìm kiếm feedback để hoàn thiện, luôn thầm nhủ rằng : Hơn thua so với chính mình, hôm nay mình phải hơn mình hôm qua.

3. TRUNG THỰC

Điều mà cộng sự Đại Phúc An suy nghĩ, nói và hành động luôn đồng nhất với nhau. Nói cách khác, trong và ngoài là một.

4. KHIÊM TỐN – KHIÊM HẠ

Qua từng lời nói cử chỉ và hành động, các thành viên trong mái nhà Đại Phúc An luôn tôn trọng mọi người xung quanh một cách thật tâm nhất. Luôn thấy mình còn yếu, còn thiếu nhiều thứ, hiểu rằng bất kỳ người nào mình gặp cũng có chỗ hơn mình, đáng cho mình học hỏi.

5. LUÔN NHẬN TRÁCH NHIỆM VỀ MÌNH

Cộng sự Đại Phúc An luôn hiểu rằng mọi thứ đến với mình đều xuất phát từ chính bản mình, nên không đổ lỗi cho hoàn cảnh, môi trường, mọi người và các yếu tố khác xung quanh.

6. ĐỨNG CAO HƠN VẤN ĐỀ – LUÔN TẬP TRUNG VÀO CÁC CƠ HỘI VÀ GIẢI PHÁP

Thay vì tốn nhiều thời gian nhìn vào vấn đề, nhìn vào những khó khăn,  thì cộng sự Đại Phúc An luôn dành tâm sức để tập trung vào các cơ hội và giải pháp.

7. LUÔN BIẾT ĐÓN NHẬN

Cho dù là khó khăn trở ngại hay là cơ hội thuận lợi thì cộng sự Đại Phúc An luôn mở rộng tâm hồn và thái độ sẵn sàng đón nhận tất cả mọi thứ đến với mình.

8. CHỌN TRẢ CÔNG THEO THÀNH QUẢ

Cộng sự Đại Phúc An có cái nhìn xa hơn trong nhiều vấn đề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Tất cả các thành viên chú trọng tới kết quả công việc thay vì thời gian.

9. HÀNH ĐỘNG BẤT CHẤP NỖI SỢ HÃI

Cộng Sự Đại Phúc An luôn vươn lên trên sự sợ hãi để hành động thay vì để cho nỗi sợ hãi ngăn cản hành động của mình.

10. LUÔN CÓ MỤC TIÊU KẾ HOẠCH LÀM VIỆC RÕ RÀNG

Cộng sự Đại Phúc An luôn nghiêm túc dành nhiều thời gian để đưa ra được mục tiêu và xây dựng kế hoạch làm việc rõ ràng trong từng ngày, tuần, tháng, năm, cuộc đời mình.

11. BIẾT ƠN

Cộng sự Đại Phúc An hiểu rằng khi mới sinh ra mình đã thọ nhận công ơn của rất nhiều người. Sau có thành công của mình là sự hỗ trợ giúp đỡ của bao nhiêu người khác, vì vậy mỗi thành viên luôn biết ơn tới mọi thứ trong cuộc đời này.

12. HỢP TÁC ĐOÀN KẾT

Cộng sự Đại Phúc An hiểu rằng “một là quá nhỏ để trở nên vĩ đại”. Vì vậy luôn quý trọng đoàn kết hợp tác với để cùng nhau đi tới đích.