Ông Dũng “Lò Vôi” xây dựng trường học và trung tâm thương mại tại Bình Phước

Ngày 31/8 , tại tỉnh Bình Phước, Công ty TNHH MTV Tân Khai đã động thổ xây dựng Trung tâm thương mại và trường học tại Khu đô thị Đại Nam.

 

Trung tâm thương mại Đại Nam là trung tâm thương mại đầu tiên tại Bình Phước có tổng diện tích hơn 11.200m2, được xây dựng 1 trệt 1 lầu, có thể đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cùng lúc 4000 nghìn người.

Với nhiều công năng như khu mua sắm, khu vui chơi trẻ em, khu ẩm thực, khu thể thao, bãi đỗ xe và nhiều tiện ích khác. Trung tâm thương mại được thiết kế và xây dựng với 4 mặt tiền, bãi đỗ xe rộng rãi ngay khu vực trung tâm của khu dân cư, tiện lợi cho việc di chuyển, mua sắm và là điểm nhấn thu hút dân cư đến sinh sống, kinh doanh, gia tăng giá trị bất động sản.

 

Trường mẫu giáo Tân Khai 1 được xây dựng trên diện tích 2.866m2, với quy mô 10 lớp học đáp ứng cho gần 300 trẻ, đủ điều kiện tiếp nhận trẻ từ 13 tháng tuổi nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu học tập vui chơi của các cháu nhỏ.

Với sự tập trung cao của lao động trẻ trong các khu công nghiệp lân cận, nhu cầu về trường học mẫu giáo là rất lớn, đảm bảo sự an toàn và đạt chuẩn giáo dục để công nhân trẻ yên tâm gắn bó với địa phương làm việc lâu dài ổn định cũng như chuẩn bị hành trang đầu đời thật tốt cho các thế hệ tương lai.

Tại buổi lễ động thổ, ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch Công ty TNHH MTV Tân Khai cho biết sẽ tập trung nguồn lực để hoàn thành Trung tâm thương mại Đại Nam và trường học mẫu giáo Tân Khai 1 trong vòng 6 tháng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, cũng như góp phần vào sự sung túc của toàn khu vực trung tâm thị trấn Minh Hưng – Huyện Chơn Thành – Tỉnh Bình Phước, hướng đến mục tiêu nâng cấp lên Thị Xã Chơn Thành trong thời gian tới.

Được biết, ngày 23/05/2018 UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành Quyết định số 1094/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án và quy định quản lý theo đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Đại Nam tại  xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước.

Theo đó, tổng diện tích quy hoạch là 96,7 ha; tổng dân số dự kiến 12.000 người, do Công ty TNHH MTV Tân Khai làm chủ đầu tư.

Khu dân cư Đại Nam có vị trí liền kề KCN Minh Hưng Hàn Quốc, đối diện với KDC Minh Hưng 3, cách trung tâm thị trấn Chơn Thành 5km, Cách KCN Becamex (4600ha) 8km.

Trong hơn 10 năm qua, khu vực này luôn đông đúc bởi quy mô dân số hiện hữu và sự gia tăng dân số cơ học do sự phát triển công nghiệp tại các KCN trên địa bàn Chơn Thành.

Các hoạt động kinh doanh, thương mại dịch vụ tập trung phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí mua sắm của hàng chục nghìn lao đông từ các nơi về làm việc tại các nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài, phát sinh nhu cầu rất lớn.

Vì vậy việc xây dựng Trung tâm thương mại tại khu dân cư Đại Nam là một yêu cầu thiết yếu.

Khu dân cư Đại Nam bao gồm 2.459 căn nhà phố và biệt thự, 4 trường mẫu giáo, 1 trường Trung tiểu học, 1 Trung tâm thương mại.

Ông Huỳnh Uy Dũng, hay còn gọi là Dũng “Lò vôi”, ông là chủ sở hữu của Khu du lịch Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến rộng trên 450 ha ở tỉnh Bình Dương, là Giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam, là chủ đầu tư các khu công nghiệp Bình Dương gồm Sóng Thần 1, 2 và 3…

Với việc phát triển trường học và trung tâm thương mại tại tỉnh Bình Phước sẽ làm cho kinh tế khu vực này phát triển như Bình Dương hiện nay. Hiểu về việc này Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Đại Phúc An mang đến cơ hội đầu tư đất dự án tại Huyện Chơn Thành để giúp quý khách hàng đầu tư mang về thành công trong tương lai.

Nguồn: baodautu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *