GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI:

Bắt đầu từ 2015 những thành viên sáng lập ra Đại Phúc An đã xác định tầm nhìn rõ ràng trong lĩnh vực Bất Động Sản. Trải qua 3 năm công hiến nhiều môi trường Bất Động Sản, đầu năm 2018 Đại Phúc An ra đời bước chân đầu tiên là đi vào mảng cho thuê. Sau nhiều năm nghiên cứu về công nghệ, đúc kết và xây dựng chính sách phát triển công ty thì tới tháng 05 năm 2019, Đại Phúc An chính thức đi vào lĩnh vực mua bán.

Đại Phúc An tự hào là công ty đi đầu trong việc đưa công nghệ và mô hình kinh doanh công bằng, nhân bản vào trong lĩnh vực Bất Động sản.

Với mục tiêu trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam, Đại Phúc An luôn tập trung xây dựng đào tạo nhân sự trở thành những con người hoàn thiện về mọi mặt trong cuộc sống và công việc, chú trọng phát triển từ bên trong, coi trọng nhân tố con người, Đại Phúc An không ngừng kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm. Đồng thời, thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng.

Một cộng đồng Đại Phúc An: “Giàu có về vật chất – Hạnh phúc trong tâm hồn” – đó chính là tâm huyết của Ban lãnh đạo mong muốn khi kiến tạo nên công ty.

Với triết lý kinh doanh cốt lõi “Kiến tạo giá trị bền vững”, Đại Phúc An cam kết đảm bảo rằng luôn mang đến những dịch vụ, sản phẩm vượt trội cho đối tác và khách hàng.

Được thành lập từ năm 2018, với ý tưởng của nhà sáng lập có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực CÔNG NGHỆ – BẤT ĐỘNG SẢN – DIGITAL MARKETING, đã tạo ra một mô hình nhượng quyền cá nhân đơn giản trong lĩnh vực mô giới Bất Động Sản, giúp mỗi cá nhân có thể tự do làm việc, xây dựng và vận hành nhóm của riêng mình một cách công bằng và hiệu quả.

NGUỒN HÀNG ĐA DẠNG CHẤT LƯỢNG VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TRONG TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG là thế mạnh vượt trội của Địa ốc Đại Phúc An giúp cho các thành viên THU NHẬP CAO DỄ DÀNG ĐÀO TẠO cho các thành viên trong hệ thống của mình.