ĐẠI PHÚC AN CENTER – CHƠN THÀNH

 •  Đông

Tổng quan:

Thông tin Khu dân cư Đại Phúc An Center Chơn Thành

Tổng quan:

 • Diện tích gần 1 ha
 • Quy mô 25 nền
 • Quy Hoạch: Tách thửa
 • Hạ tầng: Mặt tiền đường Phạm Thế Hiển lộ giới 15 mét
 • Tiện ích khu: Có đầy đủ mọi tiện ích
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, công chứng trong ngày
 • Ngân hàng: Hỗ trợ 50%

Khu dân cư Đại Phúc An Center Chơn Thành chính thức được Đại Phúc An tung ra thị trường  tọa lạc ngay khu vực trung tâm thị trấn Chơn Thành với giá chỉ từ 2,7triệu/m2. Chiết khấu lên tới 3 chỉ vàng.

I. VỊ TRÍ ĐẠI PHÚC AN CENTER

Ví trí Khu dân cư Đại Phúc An Center Chơn Thành nằm Mặt tiền dường Phạm Thế Hiển 15m liền kề đường Phạm Hồng Thái và Quốc Lộ 1 thuộc trung tâm thị trấn Chơn Thành, Bình Phước.

Dự án thuận tiện kết nối trung tâm hành chính Chơn Thành. Cách Quốc lộ 13 chỉ vài trăm mét, cách ngã tư Chơn Thành hơn 1km.

 • Thị trấn Chơn Thành dự kiến tương lai sẽ là thủ phủ công nghiệp lớn nhất cả nước.
 • Chơn Thành có vị trí chiến lược quan trọng cả về kinh tế, chính trị và an Ninh quốc phòng và là đầu mối giao thông quan trọng trên hai trục đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 nối đô thị với các trục kinh tế quan trọng của vùng và của Bình Phước như trục đường Hồ Chí Minh.
 • Đại Phúc An Center cách TP. HCM 50 km về phía nam  đi theo tuyến quốc lộ 13.

 

Vị trí thị trấn Chơn Thành tiếp giáp:

 • Hướng Đông: Huyện Dầu Tiếng (Bình Dương)
 • Hướng Tây:  Thị xã Đồng Xoài
 • Hướng Nam: Huyện Bàu Bàng (Bình Dương)
 • Hướng Bắc : Thị xã Bình Long

Xung quanh Khu dân cư Đại Phúc An Center bán kính 8 km có tới 12 cụm khu công nghiệp siêu lớn đang xây dựng và hoạt động, hơn nữa lại nằm tại trung tâm Thị Trấn Chơn Thành, điều đó cho thấy Đại Phúc An Center nằm ở vị trí chiến lược “Trung Tâm của Trung Tâm của trung tâm” :

1, Cách 7Km về phía Bắc có Cụm KCN Tân Khai II:

https://www.eza-binhphuoc.gov.vn/index.php/khucongnghiep/kcn-tan-khai-ii hoặc : https://binhphuoc.gov.vn/doanhnghiep/KCN-Tan-Khai-II/KCN-TAN-KHAI-II-DIEN-TICH-THUC-TE-344-HA-19.html

2, Cách 3Km về Đông Bắc có Cụm KCN Minh Hưng Hàn Quốc đang có hơn 20 nghìn công nhân làm việc: https://www.eza-binhphuoc.gov.vn/index.php/khucongnghiep/kcn-minh-hung-han-quoc

hoặc https://vi.wikipedia.org/wiki/Khu_c%C3%B4ng_nghi%E1%BB%87p_Minh_H%C6%B0ng_-_H%C3%A0n_Qu%E1%BB%91c

3, Cách 2 Km về phía Bắc có Cụm KCN Minh Hưng III đang có hơn 10 nghìn công nhân làm việc: https://www.eza-binhphuoc.gov.vn/index.php/khucongnghiep/kcn-minh-hung-iii

 hoặc: http://blip.vn/gioi-thieu-khu-cong-nghiep-minh-hung-iii.html

4, Các 7 km về phía Tây Bắc Có một KCN ANZON này của Tập Đoàn Sikico xây ở đất Xã Đông Nơ  trong cùng huyện với dự án mình đang triển khai xây dựng với  gần 50 nghìn người chuẩn bị về. Đất mình thuộc thị trấn của Huyện quá tiềm năng: 

https://www.youtube.com/watch?v=5OmBpyUUVAs&t=329s

http://kinhtedongnambo.vn/tin/thong-tin-ve-khu-cong-nghiep-minh-hung-sikico-tai-binh-phuoc-2475-544.html

Mới đây đã có tập đoàn Đài Loan thuê 5ha của KCN ANZON này làm công ty nhuộm rồi. Minh chứng nó đang sắp đi vào hoạt động:

https://tuoitre.vn/doanh-nghiep-dai-loan-dau-tu-30-trieu-usd-vao-kcn-minh-hung-sikico-20190321162408059.htm

5, Cách 8 Km về phía Bắc có Cụm KCN Thanh Bình: https://eza-binhphuoc.gov.vn/index.php/tin-tuc-su-kien/99-kcn-thanh-binh hoặc https://binhphuoc.gov.vn/doanhnghiep/KCN-Thanh-Binh/

6, Cách 8 Km về phía Bắc có Cụm KCN Việt Kiều: https://www.eza-binhphuoc.gov.vn/index.php/khucongnghiep/kcn-viet-kieu hoặc https://binhphuoc.gov.vn/doanhnghiep/KCN-Viet-Kieu/

7, Các hơn 8 Km về Phía Đông Bắc có KCN Tân Khai 1: https://binhphuoc.gov.vn/doanhnghiep/KCN-Tan-Khai-I/KCN-TAN-KHAI-I-DIEN-TICH-112-25-HA-18.html Hoặc https://www.eza-binhphuoc.gov.vn/index.php/tin-tuc-su-kien/94-kcn-tan-khai-i

8, ĐẶC BIỆT Cách hơn 3 km về phía đông có Cụm KCN Becamex Bình Phước 4,633ha: http://cafef.vn/du-an-gan-1-ty-usd-cua-becamex-tai-binh-phuoc-hien-gio-ra-sao-20180808211633569.chn

9, Cách 8 Km về phía tây Bắc có KCN của công ty Hòa Phước:  http://www.polycons.vn/vi/du-an/nha-may/trang-trai-chan-nuoi-heo-hoa-phuoc-6000-nai-50000-thit.html

10, Cách hơn 4 Km về phía nam có Cụm KCN Chơn Thành 1: https://eza-binhphuoc.gov.vn/index.php/khucongnghiep/kcn-chon-thanh-i

11, Cách hơn 4 Km về phía nam có Cụm KCN Chơn Thành 2:  https://binhphuoc.gov.vn/doanhnghiep/KCN-Chon-Thanh-II/KHU-CONG-NGHIEP-CHON-THANH-II-25.html

12, Cách hơn 5km về phía nam có cụm KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH PHƯỚC – ĐÀI LOAN: https://binhphuoc.gov.vn/doanhnghiep/KCN-Binh-Phuoc-Dai-Loan/KHU-CONG-NGHIEP-BINH-PHUOC-DAI-LOAN-23.html

Đặt câu hỏi 3 tới 5 năm nữa khi Cụm KCN này đi vào hoạt động thu hút hàng triệu Lao động đổ dồn về đây thì đất ở đây sẽ tăng trưởng lên như thế nào phải không ạ?

Vị trí cách các KCN vừa đủ để không bị ô nhiễm. Lại nằm ngay Trung Tâm Thị Trấn. Chắc chắn được ưu tiên hưởng mọi tiện ích của toàn Huyện:
+ Nước sạch nhà máy
+ Thu gom rác thải
+ Vincom
+ Trung Tâm hành chính
+ Chợ lớn thị trấn Chơn Thành.
+ Trường Chu Văn An lớn nhất huyện.
+ Trung tâm y tế huyện
+ Không khí môi trường sạch mát, giá cả còn thấp để dễ dàng đầu tư.

II. PHÁP LÝ ĐẠI PHÚC AN CENTER

Đã có sẵn sổ hồng, Hiện toàn Thị Trấn Chơn Thành mà tìm được một lô góc hay 10m có sổ sẵn cực kỳ hiếm.

III. GIAO THÔNG

Nằm mặt tiền đường Phạm Thế Hiển lộ giới 15m là đường hiện hữu có sẵn của nhà nước.
Có tới 4 hướng đường để đi vào tới lô đất: Nguyễn Công Hoan, Phạm Thế Hiển, Nguyễn Văn Cừ, Cao Bá Quát.
Cách Ql 13 chỉ 850m, nằm ở thị trấn trung tâm củ toàn huyện nên đi đâu cũng thuận tiện.

IV. GIÁ & CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Giá chia ra chỉ 2,7tr/m2 trong khi các Dự Án của ông lớn thuộc đất Xã ONT bán xung quanh chưa có sổ đã 7-15tr/m2.

Giá thấp nên BIÊN ĐỘ LỢI NHUẬN CAO.

V. XÉT YẾU TỐ THANH KHOẢN:

Vì giá thấp, thuộc trung tâm thị trấn, có sổ sẵn, mua là xây dựng được ngay. Cần tiền gấp có thể liên hệ ngân hàng vay nên tính thanh khoản cao hơn rất nhiều so với những dự án khác.

VI. Tại sao nên đầu tư Đại Phúc An Center giai đoạn?

 • 1. Khi Covid 19 ở Việt Nam có Vacxin thì ngay ngày hôm sau đất đai giá đã khác. hoặc Đường Phạm Thế Hiển đổ Full thông tuyến thì giá lúc đó đã tăng lên.
 • 2. Đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn Bàu Bàng thông tuyến cũng tác động làm kết nối thuận tiện hơn cho các tỉnh phía Đông lên Chơn Thành làm giá đất toàn Chơn Thành nhích cao lên.
 • 3. Đường Hồ Chí Minh song song QL 1A kết nốt từ Nam ra Bắc, thông tuyến đi vào hoạt động làm giá đất toàn Chơn Thành nhích cao lên nhiều.
 • 4. Giá bán Đại Phúc An Center Chơn Thành thời điểm mới công bố vẫn còn đang giai đoạn F0. Sau mỗi đợt mở bán, giá bán sẽ tăng từ 7-10% so với đợt trước, nếu khách hàng là Nhà Đầu Tư, khách hàng có thể chốt lời ngay. Thậm chí sau khi làm HỢP ĐỒNG CỌC, Khách hàng có thể chốt lời vì thị trường rất tốt.
 • 5. Khi các dự án lớn ăn theo sóng của Chơn Thành như KDC Đại Nam, Becamex Bình Phước, Phúc Hưng Golden của Hoàng Cát , Phúc An Garden của Trần Anh,.. đồng loạt ra sổ, họ sẽ bán lại giá cao hơn lên tới 10-15tr/m2. Lúc đó Đại Phúc An Center thuộc TRUNG TÂM THỊ TRẤN đất ODT, nằm ở vị trí đẹp hơn đang có giá 2,7tr/m2 thì tăng cao lên theo thị trường.
 • 6. 2021 Chơn Thành lên Thị Xã, thì Đại Phúc An Center thuộc trung tâm của Thị Xã chắc chắn sẽ tăng cao trên 6tr/m2.
 • 7. Chơn Thành có hơn 7000ha đất KCN, là thủ phủ công nghiệp lớn nhất cả nước, Dân cư ngày càng kéo về đông, đất sẽ dần tăng tự nhiên.
 • 8. Vincom Chơn Thành 3,1ha ngay trung tâm thị trấn chỉ cần động thổ, thì giá cả toàn thị trường cũng bị biến động tăng theo.
 • 9. Đường Sắt Xuyên Á kết nối Tp.HCM và Cửa Khẩu Hoa Lư đi ngang qua Chơn Thành đang giải tỏa mặt bằng đi vào xây dựng, giá lại tăng. hoặc là tuyến Đường sắt Chơn Thành đi TP. Đồng Xoài cũng vậy.
 • 10. Xa hơn Sau xây đường Cao Tốc Xuyên Á từ HCM lên Cửa Khẩu Hoa Lư đi ngang qua Thị Trấn Chơn Thành động thổ xây dựng thì giá Chơn Thành lại tăng lên.
 • 11. Xa hơn nữa Tuyến Metro số 3 dài 32,3 km kết nối từ Dĩ An lên Bầu Bàng gần sát Chơn Thành được động thổ xây dựng thì giá tăng thêm nữa.
 • 12. Có một sự thật là toàn đảng ủy Bình Phước đang dồn lực để nâng Chơn Thành lên trở thành Thành Phố Công nghiệp mạnh nhất cả nước. Lúc Chơn Thành lên Thành Phố thì giá cao gấp chục lần so với giá mua hiện tại.Chắc chắn còn nhiều yếu tố khác nữa mà chúng ta chưa thể liệt kê hết ra được cũng góp phần đẩy cao giá đất Chơn Thành lên theo hướng SỐT THẬT!

VII. Đại Phúc An cam kết với quý khách hàng

 • Hỗ trợ gói quảng cáo bán lại cho khách.Trị giá gói quảng cáo từ 5-10 triệu, không được chuyển thành tiền. Thời gian có giá trị là sau khi khách hàng đặt cọc 6 tháng đến vĩnh viễn. Có văn bản cam kết giá trị gói quảng cáo sau khi khách hàng đặt cọc.
 • Câu chuyện của chúng tôi có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ thật nhiều với chúng tôi sẽ cố gắng đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

VIII. Cập nhật cơ sở hạ tầng Đại Phúc An Center ngày 06/08/2020

Thông tin cơ bản: