Thư cảm ơn Quý khách hàng 02/09/2021

Thân gửi Quý khách hàng!
 
Nhân dịp lễ Quốc Khánh 02/09, Đại Phúc An xin được gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã dành cho Đại Phúc An trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình luôn mạnh khỏe vượt qua đại dịch, gặp nhiều thuận duyên hơn trong cuộc sống!
 
Kính thưa Quý khách hàng! Nhìn lại chặng đường đã qua với nhiều dấu ấn ghi nhận sự trưởng thành của công ty, chúng tôi thấu hiểu động lực để Đại Phúc An không ngừng nỗ lực hoàn thiện, phát triển đến từ chính sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trên cả nước.
 
Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách chính là niềm tự hào và là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành, phát triển. Bởi Đại Phúc An luôn ý thức được rằng, chúng tôi sẽ không là gì cả nếu không có sự đồng hành của Quý vị. Đại Phúc An trân quý niềm tin, tình cảm của Quý khách hàng và luôn coi đó là tài sản lớn nhất của mình. Vì thế, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng sát sao nhu cầu an cư, đầu tư của Quý khách.
Một lần nữa, Bất Động Sản Đại Phúc An chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng. Đại Phúc An rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng đồng hành của Quý vị trên chặng đường sắp tới.
 
Cuối cùng, Đại Phúc An kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và bình an vượt qua đại dịch Covid!
Trân trọng cảm ơn!
 
BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÚC AN
Website: DaiPhucAn.com
20 Trung Mỹ Tây 13, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh
44-48 Trung Mỹ Tây 14A, P.Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.