8 lý do tại sao nên đầu tư Bất động sản tại Bàu Bàng năm 2021

8 lý do tại sao nên đầu tư Bất động sản tại Bàu Bàng năm 2021

Giới thiệu Bàu Bàng Bình Dương

Nằm ở vị trí phía Bắc của tỉnh Bình Dương, Đông giáp huyện Phú Giáo; Tây giáp huyện Dầu Tiếng; Nam giáp thị xã Bến Cát; Bắc giáp huyện Chơn Thành (tỉnh Bình Phước). Từ trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng đến TP. Thủ Dầu Một chỉ khoảng 32km và cách sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM 54 km dễ dàng đi lại qua tuyến Quốc lộ 13.

Được thành lập ngày 29 tháng 12 năm 2013 đến nay huyện Bàu Bàng có 7 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 1 thị trấn và 6 xã: Thị trấn Lai Uyên, xã Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố. Trên tổng diện tích 339,15km2 dân số tính tới hết 2020 hơn 100 nghìn người và có chiều hướng tăng rất nhanh chóng nhờ sự thu hút từ các khu công nghiệp.

8 lý do nên đầu tư bất động sản tại Bàu Bàng

  1. Tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn
  2. Giao thông thuận tiện
  3. Giá nhà đất huyện Bàu Bàng đang ở mức rẻ
  4. Nhiều dự án khu đô thị cao cấp đang phát triển
  5. Đón đầu trung tâm công nghiệp, logistics
  6. Cơ hội đầu tư sinh lời cao, ít cạnh tranh
  7. Pháp lý an toàn
  8. Được sự tập trung thúc đẩy của Tỉnh Ủy nhà nước

1. Tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn

Huyện Bàu Bàng tăng cường thu hút đầu tư và triển khai các dự án: Tính đến 31/12/2019, tổng số dự án trên địa bàn huyện đến nay là 941 dự án với tổng số vốn đăng ký 29.531 tỷ 714 triệu đồng và 03 tỷ 256,96 triệu USD.

Được ra đời với nhiều kỳ vọng của tỉnh Bình Dương, trở thành đô thị vệ tinh, đô thị trung tâm của Bình Dương trong tương lai. Góp phần giải quyết áp lực dân cư cho các huyện, thành phố trung tâm tỉnh Bình Dương và hỗ trợ phần nào cho Tp. Hồ Chí Minh.

* Thuận lợi: Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại rất gần với TP. Thủ Dầu Một (một trong 4 điểm của tứ giác công nghiệp) nên Bàu Bàng được hưởng trọn các lợi thế về thị trường tiêu thụ (thị trường lớn và năng động), có nhiều tiềm lực về vốn đầu tư, khoa học công nghệ và hệ thống cơ sở hạ tầng. Nằm trong vùng đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh nên cơ hội phát triển nông nghiệp đô thị, ứng dụng công nghệ cao là khá lớn.

IV. Giao thông thuận tiện

Có thể nói Bàu Bàu là nơi có nhiều nhất những con đường giao thông cấp quốc gia đi ngang qua, là Huyện có lợi thế nhất về giao thông so với các nơi khác ở Bình Dương.


Tuyến Quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương): với tổng số 6 làn đường, lưu thông ổn định, ít ùn tắc, việc di chuyển từ Bàu Bàng đến tp. Hồ Chí Minh chỉ mất khoảng 60 phút
Tuyến đường Mỹ Phước, Tân Vạn được đầu tư mở rộng kéo dài lên Bàu Bàng, rộng rãi thông thoáng, chiều rộng mặt đường lên đến 61m tạo thành chuỗi giao thông liên kết các khu công nghiệp, đô thị từ phía bắc đến phía nam của tỉnh Bình Dương và  tạo cho Bàu Bàng có điều kiện giao thông nhanh tới Tp. Hồ Chí Minh và các đầu mối giao thông quốc tế như sân bay Long Thành, Tân Sơn Nhất, cảng nước sâu Thị Vải, cảng Cát Lái,v.v…
Đường Vành đai 4: kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM, Long An. Tuyến đường này đã mở ra cơ hội giao thương và phát triển rất lớn đối với huyện Bàu Bàng. Đồng thời, hạn chế được thời gian di chuyển đáng kể của người dân.
Đường Vành đai 5: Tương tự như đường vành đai 5 kết nối Bàu Bàng với 5 tỉnh thành quan trọng của khu vực phía Nam: , Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.HCM, Long An, Tây Ninh.
Đường sắt xuyên Á:
Đường Cao tốc xuyên Á:

V. Giá nhà đất huyện Bàu Bàng rẻ

So với mặt bằng bất động sản trên toàn tỉnh, hiện nay giá nhà đất tại huyện Bàu Bàng vẫn đang ở mức thấp hơn khoảng 25-30% so với các địa phương trong tỉnh. Nếu ở những điểm sốt đất của tỉnh Bình Dương mức giá đất nền có thể lên đến 13 – 20 triệu/m2, thì khu vực đắt nhất tại huyện Bàu Bàng chỉ cán mốc ở mức 6 – 11 triệu/m2.

VI. Nhiều dự án khu đô thị cao cấp đang phát triển ở trung tâm Bàu Bàng

Dự án đô thị được trang bị tiện ích tốt: thu hút được các nhà đầu tư lớn, ngân sách khủng, tiện ích là yếu tố được ưu tiên để thu hút được người mua

VII. Đón đầu trung tâm công nghiệp, logistics

Bàu Bàng là địa bàn liền kề nhiều Khu công nghiệp trên địa bàn 2 tỉnh Bình Dương và Bình Phước đã thu hút nhiều lao động, chuyên gia đến sinh sống, làm việc. Vì vậy mà trong tương lai, nhu cầu mua đất nền tại đây chắc chắn sẽ tăng lên nữa. Nhiều người lựa chọn mua đất nền ở thời điểm này để sau này bán ra và thu lợi nhuận cao.

VIII. Cơ hội đầu tư sinh lời cao, ít cạnh tranh

Khảo sát trên địa bàn cho thấy, nhiều địa điểm đắc địa nhưng vẫn khá thưa thớt dân cư như: khu vực sát quốc lộ 13 thuộc xã Lai Hưng, Long Nguyên và Lai Uyên. Việc trên địa bàn chưa có quá nhiều dự án đột phá cũng tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư vào cuộc và tạo được sự thu hút đối tại Bàu Bàng.

IX. Pháp lý an toàn

Khách hàng khi mua hoàn toàn yên tâm khi dự án được cấp sổ hồng riêng và sở hữu lâu dài, có rất nhiều khách hàng lo lắng về việc đây là nhà ở xã hội hoặc tái định cư, thời gian sở hữu chỉ 50 năm, tuy nhiên cam kết đây là nhà ở thương mại, có sổ hồng riêng và sở hữu lâu dài, một dòng sản phẩm của chủ đầu tư uy tín Becamex IDC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.